GLUTEN

GLUTEN

Gluten là một nhóm protein có trong các loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch và yến mạch. Nó giúp tạo cấu trúc cho bột khi nướng, khiến cho bánh và các sản phẩm từ bột có độ đàn hồi và kết cấu đặc trưng. Gluten cũng làm cho bột dẻo và dễ kéo dài khi nhào.  

Mã sản phẩm:

Tình trạng:

còn hàng

Đóng gói:

25kg/bao

Hãng sản xuất:

Ante/ Xinrui

Nước sản xuất:

Trung Quốc

Tên sản phẩm: Vital Wheat Gluten

Tên khác: Bột mì căn,

Xuất xứ:  Trung Quốc

Hạn sử dụng: 2 năm

Đóng gói: 25kg/ bao

Công dụng:

Tạo cấu trúc và độ đàn hồi: Gluten giúp tạo ra cấu trúc chắc chắn và đàn hồi cho bột, cho phép nó giữ hình dạng và tăng độ xốp của sản phẩm.

Thay thế thịt: Trong một số sản phẩm thay thế thịt, gluten được sử dụng để tạo ra kết cấu giống như thịt.

Tăng cường độ kết dính: Trong các sản phẩm chế biến sẵn như xúc xích, gluten giúp kết dính các thành phần lại với nhau.

Màu sắc: Thường có màu trắng hoặc hơi ngả vàng.

Kết cấu: Có dạng bột mịn, giống như bột mì. Nó có thể hơi bột, không đồng nhất hoàn toàn, nhưng chủ yếu là mịn và có thể cảm giác hơi xốp khi cầm.

  • Sản phẩm nướng:Bánh mì: Gluten giúp tạo cấu trúc chắc chắn, đàn hồi và giữ cho bánh mì có kết cấu xốp.Bánh quy và bánh ngọt: Gluten cải thiện độ kết dính và giúp các sản phẩm nướng giữ được hình dạng và độ xốp.
  • Sản phẩm thay thế thịt: Gluten được chế biến để thay thế thịt trong các món ăn chay và thuần chay. Gluten có kết cấu và hương vị tương tự thịt, thường được dùng trong các món xào, nướng hoặc nấu.
  • Sản phẩm chế biến sẵn: Xúc xích và các sản phẩm thịt chế biến: Gluten giúp kết dính các thành phần và tạo kết cấu đồng nhất trong các sản phẩm chế biến sẵn.
  • Sản phẩm thực phẩm tiện lợi: Mỳ ăn liền và các món ăn chế biến sẵn: Gluten có thể được sử dụng để cải thiện kết cấu và độ dẻo của các sản phẩm này.

 

Bạn Cần Hỗ Trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông Tin Liên Hệ