Trong ngành công nghiệp thực phẩm, Sodium Tripolyphosphate (STPP) được sử dụng như một chất cải thiện chất lượng trong quá trình đóng hộp thực phẩm, nước hoa quả, nước giải khát, và các sản phẩm từ sữa hoặc đậu nành. Nó có khả năng làm mềm thịt trong giăm bông đóng hộp và làm mềm vỏ đậu ngự trong đậu ngự đóng hộp. Ngoài ra, STPP cũng được sử dụng như một chất làm mềm hoặc chất làm đặc trong các sản phẩm thực phẩm khác.
Tên sản phẩm: SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE (STPP)
Tên khác: STPP, Natri tripolyphosphat, polygon, Pentasodium triphosphate, Tripolyphosphate natri, Natri Tripolyphosphate
CAS: 7758-29-4
INS: 451i
CTHH: Na5P3O10
Xuất xứ: China
Quy cách: 25 kg
Công dụng: Được sử dụng làm chất giữ ẩm, chất ổn định và chất nhũ hóa trong các sản phẩm từ thịt, hải sản, và thực phẩm chế biến sẵn.
Ngoại quan:
Trạng thái: Thường ở dạng bột hoặc hạt nhỏ.
Màu sắc: Màu trắng hoặc trắng ngà.
Độ tan: Tan tốt trong nước, tạo ra dung dịch có tính kiềm nhẹ.
Mùi: Không mùi hoặc có mùi rất nhẹ, hầu như không đáng chú ý
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.